CANH CHUA NGAO NẤU NẤM - THƠM NGON ĐẬM ĐÀ

0 nhận xét

Canh chua luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong bữa cơm gia đình nè.
Nguyên liệu cần có:
- 350 gr ngao
- 1 quả cà chua
- 50 gr nấm mỡ hoặc nấm rơm
- 50 gr nấm rơm
- Hành lá, gừng
- Bột nêm, dầu ăn.

Cùng làm nhé:
1-5555-1412999708.jpg
Bước 1:
Hành lá, gừng rửa sạch, thái nhỏ. Ngao rửa sạch, thêm chút nước luộc chín trong nồi riêng.
2-3314-1412999708.jpg
Bước 2:
Bạn sốt cà chua, thêm chút nước cho nhanh nhừ. 
3-3729-1412999708.jpg
Bước 3:
Nấm rửa sạch, thái nhỏ thả vào nồi.
4-3971-1412999708.jpg
Bước 4:
Rồi bạn đổ nước ngao và ngao vào nồi cà chua, đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng, thả hành bắc ra là xong.
Bát canh chua nóng hổi hấp dẫn quá.
5-9510-1412999709.jpg
7-6087-1412999709.jpg
Chúc các bạn ngon miệng!
Nguồn: Oliver (theo Mei)


Đăng nhận xét