TRỨNG CUỘN NẤM KIM CHÂM

0 nhận xét
 Món ăn này vừa lạ, vừa ngon, vừa rẻ lại dễ chế biến nữa. Bạn thử xem sao nhé.
 Nguyên liệu: 
Trứng vịt 3 quả; nấm kim châm 200g; hành lá 5 cây; gia vị: hạt nêm, tiêu sọ xay, dầu, muối, rượu trắng, xàlách, cà chua.
Cách làm: 
Trứng vịt cho ra tô đánh tan với ít muối, tiêu + 1 muỗng rượu trắng + 1 muỗng nước. Rây lại cho mịn, dùng chảo không dính đun nóng, cho thật ít dầu, tráng trứng mỏng vừa. Cắt trứng tráng thành những miếng hình vuông khoảng 4 x 8cm.
Hành lá chần sơ qua nước sôi. Nấm kim châm cắt 6cm, ướp hạt nêm, tiêu, đem áp chảo vừa chín. Trải miếng trứng lên đĩa, đặt ít nấm lên, phần đầu tai nấm dư ra bên ngoài, cuốn tròn rồi cột lại bằng cọng hành lá. Khi ăn chấm nước tương ớt.
Nguồn monngon.org


Đăng nhận xét