NẤM XÀO XÃ ỚT NÓNG HỔI NGÀY ĐÔNG

0 nhận xét

Nấm giòn ngọt, được xào cùng với sả, ớt cay cay ăn mãi không ngán, cách làm lại đơn giản và rất nhanh chóng.

6-182686-1368244984_500x0.jpg
Nguyên liệu:
- 200g nấm
- 1-2 cây sả
- Ớt quả, muối, nước mắm, hạt nêm
- Hành khô, rau mùi, hành lá.
Cách làm:
n1-695840-1368244985_500x0.jpg
Bước 1:
- Nấm cắt bỏ chân nấm, rửa sạch, thái lát vừa ăn.
n4-865494-1368244985_500x0.jpg
Bước 2:
- Sả tước bỏ bớt cọng cứng, rửa sạch, thái nhỏ, sau đó băm nhuyễn.
n0-821194-1368244985_500x0.jpg
Bước 3:
- Ớt quả thái khoanh tròn, đầu hành đập dập, hành lá thái nhỏ.
n2-913864-1368244985_500x0.jpg
Bước 4:
- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô và đầu hành phi thơm, đổ sả bằm và hành lá vào đảo đều, xào khoảng từ 4-5 phút .
n3-110510-1368244985_500x0.jpg
Bước 5:
- Tiếp theo cho nấm vào xào cùng, đảo nhanh tay lửa lớn, nêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, đảo đều.
- Xào khoảng 6 - 8 phút, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, tắt bếp rắc rau mùi đã thái nhỏ, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm. 
Nguồn: Sưu tầm
Mách nhỏ: Bạn có thể trồng nấm và thu hoạch nấm tại nhà để có được nguồn nguyên liệu nấm tươi ngon và dinh dưỡng với sản phẩm NẤM TRỒNG TẠI NHÀ ĐỒNG XANH.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01649550314 hoặc www.facebook.com/namtrongtainha


Đăng nhận xét