MÓN NGON: NẤM BỌC KHOAI TÂY

0 nhận xét


Nguyên liệu: (cho 2 người dùng)
- 3 củ khoai tây 
- 100g thịt băm 
- 200g nấm bào ngư 
- 2 cây cải ngọt 
- Xốt cà chua 
- Hành lá, ngò băm, đường, muối 
- Dầu để chiên
Thực hiện:
- Khoai tây rửa sạch gọt vỏ, luộc chín tán nhuyễn, trộn chung với thịt băm và ngò băm, nêm ít muối, đường 
- Nấm bào ngư ngâm qua nước muối rồi rửa sạch. Dùng tai nấm bọc hỗn hợp thịt băm và khoai tây 
- Bắc chảo dầu nóng, cho nấm bọc khoai tây vào chiên vàng, khoảng 5 phút sau vớt ra để ráo 
- Trụng sơ cải ngọt, cắt khúc. Bày cải ngọt ra đĩa, xếp nấm lên trên, dùng chung với xốt cà chua.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VÀ NGON MIỆNG!


Đăng nhận xét